Muốn mở chuỗi nhà hàng tuyệt đối phải khắc cốt ghi...
Chuyện mở thêm một cửa hàng hoàn toàn khác với việc mở 1 cửa hàng. Thị trường cũng chứng kiến nhiều cú sảy chân...
Hóa đơn giấy – bài toán nan giải của chủ nhà...
1, Hóa đơn giấy khiến chủ nhà hàng đau đầu?
Không phải chỉ có doanh nghiệp mới đau đầu vì hóa đơn giấy mà các...
Kinh nghiệm chọn bát đĩa trong kinh doanh nhà hàng
Bát đĩa trong nhà hàng là dụng cụ để thực khách dùng bữa, nó thể hiện phong cách cũng như chủ đề nhà hàng...
CẬP NHẬT: Mức xử phạt với nhà hàng thiếu các loại...
Rất nhiều câu hỏi của khách hàng gửi đến CUKCUK.VN thắc mắc về các loại giấy phép kinh doanh nhà hàng. Từ việc họ...
Các bước đào tạo nhân viên phục vụ bàn nhà hàng...
Nhân viên phục vụ bàn chính là bộ mặt của nhà hàng, họ là người trực tiếp tiếp xúc và phục vụ khách hàng....
6 tình huống phục vụ bàn nhà hàng hay gặp phải...
Nhân viên phục vụ bàn chính là bộ mặt của nhà hàng, đại diện cho toàn bộ nhân sự của nhà hàng tiếp xúc...
5 bước chuẩn bị chu toàn trong quản lý nhà hàng...
Dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 năm nay là một trong những đợt nghỉ lễ dài tới 5 ngày, chỉ sau đợt nghỉ tết Nguyên...
Chồng chất khó khăn khi xây dựng chuỗi nhà hàng –...
Hiện nay, dù đang phát triển “nóng”, lĩnh vực kinh doanh chuỗi nhà hàng ẩm thực (F&B) chưa bao giờ là dễ dàng. Để...
12 bí quyết “vàng mười” để kinh doanh quán cafe hiệu...
Thị trường Fnb đang ngày càng phát triển, nổi bật lên là sự nở rộ của hàng loạt quán cafe mới lạ, độc đáo...
Xuất hóa đơn điện tử cho khách của nhà hàng
Theo thông tư 32/2011/TT-BTC và Nghị định Chính phủ 119/2018/NĐ-CP về quản lý và phát hành hóa đơn điện tử, tất cả các đơn...
Gốc rễ của việc khách hàng quay lưng với quán và...
Kinh doanh cùng mặt hàng, cùng con phố mà người ta mở được chuỗi, thêm vài ba chi nhánh, hoạt động của quán chỉ...
Kinh nghiệm lựa chọn phần mềm tính tiền nhà hàng, quán...
Có những tiêu chí nào để lựa chọn phần mềm tính tiền nhà hàng, quán ăn, quán cafe phù hợp với mô hình kinh...