Có nên quản lý nhà hàng thủ công không? Đánh giá...
Việc nắm bắt tình hình kinh doanh giúp anh/chị chủ nhà hàng kịp thời tính toán doanh thu - lợi nhuận trong ngày hoặc...
Làm thế nào để giảm thiểu rác thải trong nhà hàng,...
Đứng trước tình trạng ô nhiễm môi trường đáng báo động như hiện nay, các biện pháp gấp rút được đề xuất nhằm giảm...
Bí quyết kinh doanh quán cafe take away thành công
Những năm gần đây xu hướng cafe take away đang trở thành một trào lưu được đông đảo giới trẻ Việt quan tâm và...
Muốn quán cafe đông khách, nhất định phải biết 5 kinh...
Tiếp nối phần 1 cùng CUKCUK những kinh nghiệm mở quán cafe cực kỳ đắt giá
3. Dịch vụ là yếu tố thiết yếu
Sự chuyên...
Muốn quán cafe đông khách, nhất định phải biết 5 kinh...
Bạn chuẩn bị mở một quán cafe cho riêng mình nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Bạn choáng ngập với hàng trăm mô...
Nói không với gian lận nhờ áp dụng cách sau khi...
Nỗi lo gian lận không phải chuyện ngày một ngày hai, có những quán đông khách, chủ quán không quản được hết, việc nhân...
5 mẹo giúp bạn giảm thiểu tiếng ồn cho quán cafe...
Thời điểm đông khách nhất cũng chính là thời điểm dễ mất khách nhất. Vô hình khi khách đông, không gian sinh hoạt chung...
Bài toán nhân lực ngành nhà hàng – Ngoài lương điều...
Tiếp tục bài viết Ngoài lương điều gì có thể giữ chân nhân viên nhà hàng của bạn (p1). Cukcuk.vn xin giới thiệu đến...
Ngoài lương điều gì có thể giữ chân nhân viên nhà...
Bài toán nhân lực, điển hình là việc giữ chân nhân viên luôn là bài toàn khiến chủ nhà hàng vô cùng đau đầu....
“Sai lầm kinh điển khi quán cafe chỉ bán cafe”: Kinh...
Đừng cuốn theo những cám dỗ và nghĩ rằng mình sẽ thành công ngay khi lần đầu khởi nghiệp. Sự thật cho thấy rất...
Nhớ kỹ 5 điều sau đảm bảo quầy pha chế của...
Việc thiết kế một quầy pha chế vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình vận...
3 chữ “Không” tối kỵ trong giao tiếp của nhân viên...
Phần lớn những mâu thuẫn xảy ra giữa thực khách và nhà hàng nằm ở chất lượng dịch vụ. Những vướng mắc về giao...