9 điều khiến nhân viên của bạn trở thành nhân viên...
Vào những thời điểm nhà hàng đông khách nhất cũng là thời điểm bạn dễ mất khách nhất. Việc quá tải, nhân viên phục...
Muốn phát triển bền vững cần biết cách quản lý nhân...
Nhân viên đóng vai trò là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng của bạn hàng ngày, đồng thời cũng chính là người...
Mở nhà hàng năm đầu muốn thành công đừng bỏ qua...
Nếu bạn đang ấp ủ hoặc mới bắt đầu thực hiện ước mở khởi nghiệp nhà hàng, quán ăn của riêng mình thì chắc...
Khôn ngoan trong việc xử lý cơn thịnh nộ của khách...
Trong kinh doanh mô hình F&B rất khó tránh khỏi những tình huống mâu thuẫn giữa khách hàng và nhân viên. Những khách hàng...
Nhà hàng, quán ăn chăm sóc khách hàng không tốt, nguyên...
Kinh doanh ngành F&B không chỉ cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm, giá thành mà còn cạnh tranh cả về dịch vụ...
Thanh toán bằng ví điện tử nhà hàng, nhanh gọn tiện...
Đối với các nhà hàng, ví điện tử nhà hàng thay thế cho phương thức thanh toán bằng tiền mặt truyền thống, đã giúp...
Thủ tục mở nhà hàng kinh doanh ăn uống, đóng thuế...
Kinh doanh nhà hàng ăn uống là một trong những lĩnh vực kinh doanh phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều...
Chất lượng dịch vụ nhà hàng: cải thiện được mới bền...
Việc lấy chất lượng là trung tâm luôn được các nhà hàng cam kết với thực khách của mình. Tuy nhiên thực tế, sau...
Kiểm tra vệ sinh nhà hàng là có trách nhiệm với...
Quy trình kiểm tra vệ sinh nhà hàng ở nhà hàng là vô cùng quan trọng. Vì nó là một trong những khâu...
Khu vực vệ sinh nhà hàng có ảnh hưởng thế nào...
Nhiều người chủ nhà hàng đã đánh giá thấp về tác động của nhà vệ sinh đến khách hàng. Khách hàng có trải nghiệm...
Cải thiện năng suất nhân viên thay vì tăng số lượng...
Quản lý quán không phải là việc đơn giản, nó càng đặc biệt phức tạp đối với loại hình kinh doanh nhà hàng, café....
Kinh nghiệm quản lý nhân sự nhà hàng tối ưu chi...
Trong kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán cafe thì việc quản lý nhân sự nhà hàng và các loại chi phí dành cho...