Những đồ uống phải có trong menu quán cafe – Bạn...
Bạn đang lên kế hoạch mở quán và muốn xây dựng một menu quán cafe đơn giản mà thu hút? Để tạo một thực...
Phần mềm tính tiền nhà hàng, quán ăn, quán cafe tốt...
15Nhiều người mới khởi nghiệp trong lĩnh vực F&B thường băn khoăn liệu việc đầu tư vào thiết bị và phần mềm tính tiền...
Tổng hợp các cách tính cost đồ uống được áp dụng...
Định giá sản phẩm và cách tính cost đồ uống là bước quan trọng trong kinh doanh F&B, nhưng nhiều chủ nhà hàng, quán...
Điểm hòa vốn là gì? Cách tính điểm hòa vốn cho...
Điểm hòa vốn F&B là một trong những chỉ số quan trọng nhất mà chủ quán cần xác định trước và trong quá trình...
Kinh nghiệm mở quán chè kiếm tiền triệu mỗi ngày
Chè là một trong những đồ uống "quốc dân" chưa khi nào "hết thời". Đối tượng không ngoại trừ ai từ người lớn tuổi,...
Mở quán nước ép trái cây cần chuẩn bị những gì?...
Nếu bạn đang ấp ủ dự định để mở quán nước ép sinh tố thì hiện tại là thời điểm vô cùng thích hợp...
Tổ chức bộ máy kế toán trong nhà hàng như thế...
Trong quá trình cơ cấu tổ nhân sự trong nhà hàng, bạn đang băn khoăn không biết kế toán nhà hàng của mình cần...
Top 5 thiết bị quản lý quán cafe nhất định phải...
Để hoạt động bán hàng như gọi món, tính tiền, in đơn được diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, việc sử dụng các thiết...
Mẫu quy trình vận hành nhà hàng đơn giản, hiệu quả,...
Mỗi mô hình kinh doanh F&B khác nhau sẽ lựa chọn cho mình một quy trình vận hành khác nhau, tùy thuộc vào đặc...
Mẫu nội quy nhân viên phục vụ quán cafe mới nhất...
Trong bất kỳ mô hình kinh doanh nào, để tạo ra sự chuyên nghiệp của từng bộ phận trong một tổ chức, điều không...
Tận dụng được tối đa không gian nhờ 5 cách thiết...
Hãy tưởng tượng bạn là Khách hàng đã chờ đợi hàng tháng để có chỗ ngồi tại nhà hàng 5 sao và cuối cùng...
Nguyên tắc bày trí món ăn: bắt mắt cũng là một...
Việc đánh giá chất lượng đồ ăn không chỉ đến từ hương vị, điều đầu tiên tiếp xúc với thực khách chính là màu...