Thị trường cafe: Phúc Long, Starbucks tăng tưởng nhưng chưa đủ...
Tiềm năng của thị trường cafe đã giúp cho tên tuổi của Phúc Long, Highlands Coffee, The Coffee House… ngày một ghi dấu rõ...
Nếu biết trước F&B là một ngành công nghiệp sắt máu.....
Đừng vội kết luận marketing trong ngành F&B là quảng cáo
“Thực tế trong quá trình làm việc, tôi đã gặp rất nhiều chủ cửa...
Nếu biết trước F&B là một ngành công nghiệp sắt máu.....
Có những câu chuyện thành công được xây dựng từ chính vấp ngã, bài học kinh doanh không chỉ trả giá bằng thời gian,...
Lý giải sự “ẩn mình” của The Coffee House khỏi các...
Kiên định trước lựa chọn không tham gia vào thị trường đỏ trên những ứng dụng đặt món trực tuyến hàng đầu hiện nay,...
Dần phát triển nhiều “căn bếp trên mây”, “nhà hàng ảo”...
Chẳng cần bàn ghế, nhân viên phục vụ nhưng vẫn có đơn hàng, đó là những gì mô tả một cách ngắn gọn về...
Để mở cửa an toàn trong dịch, hàng quán cần tuân...
Đứng trước tình hình diễn biễn phức tạp của bệnh dịch, những cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cần có đủ điều...
Chủ quán ăn mùa Covid: sự trở lại của dịch lần...
Nửa đầu 2020 đối với những mô hình kinh doanh F&B quả thực là khoảng thời gian không thể nào quên. Dịch Covid diễn...
3 yếu tố giúp chủ quán chẳng cần lo lắng vì...
Tôi có chơi thân với một cô bạn, cô mở quán nước ép nhỏ lượng khách không quá nhiều, nhưng đơn về đều cả...
Mở rộng nhà hàng, quán ăn: Khi nào là đúng thời...
Ngành kinh doanh dịch vụ ăn uống là một ngành càng dễ vào, càng dễ rút lui và càng khó để thành công. Có...
Kinh doanh chuỗi F&B: mở nhanh nhưng phải chắc kẻo chừng...
Thị trường đang bước vào giai đoạn hồi phục sau dịch, sự trở lại sau một thời gian dài “ngủ đông” với nhiều người...
Góc chia sẻ: Ghét ai thì hãy khuyên họ mở quán...
Bài viết được chia sẻ từ anh Vu Anh Vu – Cộng đồng FNB Việt Nam. Với kinh nghiệm từng mở rất nhiều mô...
Kinh doanh F&B: Điều đáng sợ còn tồn tại đến khi...
Dịch Covid – 19 đã và đang tác động nghiêm trọng đến nền kinh tế. Tuy nhiên không chỉ là thời điểm hiện tại...