Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa lòng...
Ngay trong 1 tiếng đầu ngày khai trương cửa hàng, Bánh mì Long Hội đã bán được 300 bánh mì. Bí quyết nào để...
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong trạng...
Có cơ hội được gặp gỡ và tiếp xúc với quản lý trẻ tuổi nhưng tràn đầy năng lượng của Labonte - một trong...
TSF Thai Street Food – Ẩm thực đường phố Thái Lan...
Nhà hàng Thái TSF Thai Street Food là một trong số hiếm hoi những nhà hàng đậm chất Thái giữa lòng Hà Nội. Đến...
Lẩu nướng Siu Quán: Giảm thất thoát – Tăng doanh số...
Kinh doanh quản lý nhà hàng nướng lẩu không phải công việc đơn giản bởi có nhiều nghiệp vụ như kho nguyên vật liệu,...
Tiệm cà phê Huy 1990 – Một Đà Lạt thu nhỏ...
Thị trường đồ uống đầy tiềm năng mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, nhưng cũng không thiếu cạnh tranh. Đòi hòi người đầu...
T-Kafe và câu chuyện áp dụng phần mềm để theo bắt...
Vận hành một mô hình F&B chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt là với ngành F&B vào thời điểm này. Với...
MISA CukCuk và 360IT – Bộ đôi giúp The Alley khai...
Đại dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona mới (Covid-19) đang hoành hành trên khắp châu Âu. Nhưng nhờ có MISA...
Cơm gà Lê Trang – MISA CukCuk chính là người đồng...
Ra mắt khách hàng từ tháng 6 năm 2015, đến nay cơm gà Lê Trang thực sự đã trở thành một trong những nhãn...
Cua Biển Buôn Mê Thuột – Thành công đến từ quản...
Hải sản luôn là một trong những món ăn hấp dẫn và được yêu thích trong thế giới ẩm thực. Tuy nhiên, cách thức...
Bangkok Kitchen – Nơi ẩm thực Thái đánh thức vị giác
Để xây dựng một Bangkok Kitchen - mãn nhãn cả về vị giác và không gian là sự cố gắng không ngừng cả về...
Thiên Thu tịnh quán: Có TRỢ THỦ SỐ – việc làm...
Thiên Thu tịnh quán được mệnh danh là quán "độc" của đất Sài thành, người ta vẫn thường lui tới nơi đây như một...
Mục Đồng quán thành công từ việc áp dụng công nghệ...
Sự chuyên nghiệp của một nhà hàng không chỉ thể hiện ở chất lượng đồ ăn mà còn là sự đồng đều trong các...