Ngoài lương điều gì có thể giữ chân nhân viên nhà...
Bài toán nhân lực, điển hình là việc giữ chân nhân viên luôn là bài toàn khiến chủ nhà hàng vô cùng đau đầu....
“Sai lầm kinh điển khi quán cafe chỉ bán cafe”: Kinh...
Đừng cuốn theo những cám dỗ và nghĩ rằng mình sẽ thành công ngay khi lần đầu khởi nghiệp. Sự thật cho thấy rất...
Nhớ kỹ 5 điều sau đảm bảo quầy pha chế của...
Việc thiết kế một quầy pha chế vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ vừa đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình vận...
Đón đầu xu hướng bánh trung thu 2019, chủ quán đã...
Thị trường bánh trung thu đã dần có những chuyển biến khi không ít ông lớn đã rục rịch cho ra mắt những dòng...
3 chữ “Không” tối kỵ trong giao tiếp của nhân viên...
Phần lớn những mâu thuẫn xảy ra giữa thực khách và nhà hàng nằm ở chất lượng dịch vụ. Những vướng mắc về giao...
Muốn mở chuỗi nhà hàng tuyệt đối phải khắc cốt ghi...
Chuyện mở thêm một cửa hàng hoàn toàn khác với việc mở 1 cửa hàng. Thị trường cũng chứng kiến nhiều cú sảy chân...
Kinh doanh đồ ăn sáng, bán gì, bán ở đâu và...
Việc kinh doanh đồ ăn sáng không tốn quá nhiều chi phí nhưng vẫn mang lại mức lợi nhuận nhiều người mong ước. Nếu...
Mùa hè bán đồ ăn gì? Top 6 ý tưởng kinh...
Mùa hè là thời điểm nắng nóng kéo dài, thời tiết oi bức nhu cầu về ăn uống của người dùng cũng bị thay...
Phần 2: Kinh nghiệm mở quán ăn đêm hút khách và...
Khi sự cạnh tranh trong ngành dịch vụ ăn uống ngày càng trở nên khốc liệt, vậy liệu mở quán ăn đêm có phải...
Kinh nghiệm mở quán ăn đêm dễ hút khách và lợi...
Mở quán ăn đêm là hình thức kinh doanh chưa bao giờ giảm sức nóng bởi nhu cầu ăn đêm ở các thành phố...
Hóa đơn giấy – bài toán nan giải của chủ nhà...
1, Hóa đơn giấy khiến chủ nhà hàng đau đầu?
Không phải chỉ có doanh nghiệp mới đau đầu vì hóa đơn giấy mà các...
Kinh nghiệm chọn bát đĩa trong kinh doanh nhà hàng
Bát đĩa trong nhà hàng là dụng cụ để thực khách dùng bữa, nó thể hiện phong cách cũng như chủ đề nhà hàng...