Có nên quản lý quán thủ công trong thời đại chuyển...
Đặt trong bối cảnh xã hội phát triển như hiện tại, đồng thời thói quen ăn uống của người tiêu dùng thay đổi sau...
Thanh toán bằng ví điện tử nhà hàng, nhanh gọn tiện...
Đối với các nhà hàng, ví điện tử nhà hàng thay thế cho phương thức thanh toán bằng tiền mặt truyền thống, đã giúp...
Thủ tục mở nhà hàng kinh doanh ăn uống, đóng thuế...
Kinh doanh nhà hàng ăn uống là một trong những lĩnh vực kinh doanh phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, có rất nhiều...
Chất lượng dịch vụ nhà hàng: cải thiện được mới bền...
Việc lấy chất lượng là trung tâm luôn được các nhà hàng cam kết với thực khách của mình. Tuy nhiên thực tế, sau...
Kiểm tra vệ sinh nhà hàng là có trách nhiệm với...
Quy trình kiểm tra vệ sinh nhà hàng ở nhà hàng là vô cùng quan trọng. Vì nó là một trong những khâu...
Khu vực vệ sinh nhà hàng có ảnh hưởng thế nào...
Nhiều người chủ nhà hàng đã đánh giá thấp về tác động của nhà vệ sinh đến khách hàng. Khách hàng có trải nghiệm...
Cải thiện năng suất nhân viên thay vì tăng số lượng...
Quản lý quán không phải là việc đơn giản, nó càng đặc biệt phức tạp đối với loại hình kinh doanh nhà hàng, café....
TOP câu hỏi được quan tâm: Làm thế nào để quán...
Một trong số những ngành có sự hồi phục hậu dịch đáng ngưỡng mộ, phải kể đến F&B. Tuy nhiên, đây cũng là ngành...
Kinh nghiệm quản lý nhân sự nhà hàng tối ưu chi...
Trong kinh doanh nhà hàng, quán ăn, quán cafe thì việc quản lý nhân sự nhà hàng và các loại chi phí dành cho...
Nguyên tắc ứng xử với khách hàng – chủ quán không...
Với thị trường cạnh tranh khốc liệt như ngành F&B hiện nay, bên cạnh chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt cũng là một...
Quản lý có nên thường xuyên giám sát nhân viên nhà...
Có nên hay không việc giám sát nhân viên nhà hàng 24/7? Công việc hiệu quả hơn? Nhân viên chăm chỉ hơn? Năng suất...
Công nghệ số trong kinh doanh nhà hàng – Lối đi...
Việt Nam là một thị trường tiềm năng của F&B với hơn 93 triệu dân, đa phần là dân số trẻ với hơn 60%...