Ví điện tử là gì? TOP 8 loại ví điện tử...
Bên cạnh hình thức thanh toán tiền mặt, chuyển tiền liên kết ngân hàng thì việc sử dụng các loại ví điện tử đang...
Tận dụng được tối đa không gian nhờ 5 cách thiết...
Hãy tưởng tượng bạn là Khách hàng đã chờ đợi hàng tháng để có chỗ ngồi tại nhà hàng 5 sao và cuối cùng...
TOP những sai lầm khi quản lý nhà hàng mà chủ...
Kinh doanh nhà hàng không hề đơn giản. Những sai lầm không đáng có sẽ đẩy nhà hàng đến bờ vực thất bại nhưng...
Nguyên tắc bày trí món ăn: bắt mắt cũng là một...
Việc đánh giá chất lượng đồ ăn không chỉ đến từ hương vị, điều đầu tiên tiếp xúc với thực khách chính là màu...
Muốn kinh doanh đồ ăn nhanh cần biết vận hành để...
Thị trường kinh doanh dịch vụ ăn uống ở Việt Nam luôn được đánh giá là vô cùng tiềm năng với sự đa dạng...
9 điều khiến nhân viên của bạn trở thành nhân viên...
Vào những thời điểm nhà hàng đông khách nhất cũng là thời điểm bạn dễ mất khách nhất. Việc quá tải, nhân viên phục...
Muốn phát triển bền vững cần biết cách quản lý nhân...
Nhân viên đóng vai trò là người tiếp xúc trực tiếp với khách hàng của bạn hàng ngày, đồng thời cũng chính là người...
Làm thế nào để quán ăn đông khách?
"Làm thế nào để quán ăn đông khách?" là băn khoăn của 100% anh chị chủ quán mới kinh doanh. Một quán ăn, nhà...
Mở nhà hàng năm đầu muốn thành công đừng bỏ qua...
Nếu bạn đang ấp ủ hoặc mới bắt đầu thực hiện ước mở khởi nghiệp nhà hàng, quán ăn của riêng mình thì chắc...
Khôn ngoan trong việc xử lý cơn thịnh nộ của khách...
Trong kinh doanh mô hình F&B rất khó tránh khỏi những tình huống mâu thuẫn giữa khách hàng và nhân viên. Những khách hàng...
Nhà hàng, quán ăn chăm sóc khách hàng không tốt, nguyên...
Kinh doanh ngành F&B không chỉ cạnh tranh về mặt chất lượng sản phẩm, giá thành mà còn cạnh tranh cả về dịch vụ...
3 yếu tố quyết định sự thành bại của nhà hàng...
Đời sống xã hội ngày càng phát triển, nhiều thực khách sẵn sàng chi một khoản tiền lớn để thưởng thức những món ăn...