Top 10 quán gà rán Hàn Quốc “ăn là ghiền” tại...
Gà rán Hàn Quốc với miếng gà mềm thịt, mọng nước quyện với nước sốt đặc trưng là món ăn nhanh được các bạn...
Tiktok Kitchen – Chuỗi nhà hàng giao hàng tận nơi sắp...
Theo thông báo mới nhất của TikTok, hãng này đang lên kế hoạch ra mắt chiến dịch mang chính những món ăn đặc sắc...
Nắm bắt thói quen ăn hàng để có bước đi khôn...
Đối với một thị trường đầy tiềm năng và đang có mức độ tăng trưởng nhanh chóng như F&B tại Việt Nam, việc xác...
Thói quen khách hàng đã thay đổi, dịch chưa đến hồi...
Khi Covid còn nhiều diễn biến phức tạp, chủ cửa hàng F&B nhanh chóng đi tìm phương án kinh doanh online để ứng phó...
Xu hướng F&B và sự chủ động chuyển dịch kinh doanh...
Việt Nam luôn nổi tiếng là một quốc gia có chất lượng ẩm thực phong phú bậc nhất thế giới. Ở bất kỳ tỉnh...
Dần phát triển nhiều “căn bếp trên mây”, “nhà hàng ảo”...
Chẳng cần bàn ghế, nhân viên phục vụ nhưng vẫn có đơn hàng, đó là những gì mô tả một cách ngắn gọn về...
Để mở cửa an toàn trong dịch, hàng quán cần tuân...
Đứng trước tình hình diễn biễn phức tạp của bệnh dịch, những cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cần có đủ điều...
3 yếu tố giúp chủ quán chẳng cần lo lắng vì...
Tôi có chơi thân với một cô bạn, cô mở quán nước ép nhỏ lượng khách không quá nhiều, nhưng đơn về đều cả...
Ông chủ chuỗi Pizza ở Hà Nội chia sẻ cách đàm...
Theo CEO Pizza Home, quan hệ giữa chủ nhà với người thuê là quan hệ đối tác. Một đối tác không chia sẻ lúc...
Cách hàng quán TQ vẫn kiếm được tiền mùa dịch dù...
Còn nhớ khoảng thời gian đen tối nhất của Trung Quốc vào 2 tháng trước, khi hàng loạt chính sách đóng cửa, phong tỏa...
Kinh doanh F&B: điểm yếu lộ rõ nhưng người trong cuộc...
Thực trạng tồn tại khá rõ rệt tại thị trường kinh doanh F&B Việt Nam chính là việc nhiều ông chủ, bà chủ sẵn...
Chọn mặt bằng dù lớn hay nhỏ mắc sai lầm sau...
Còn nhớ trước đây CEO Phở 24 ông Lý Quý Trung từng chia sẻ với trên trang cá nhân của mình: “Chuyện kinh doanh...