Thiết lập bảng tính chi phí nguyên vật liệu khi bắt...

Tính chi phí nguyên vật liệu hay giá vốn hàng bán (COGs) từ lâu đã được các mô hình F&B nước ngoài áp dụng...
quản lý nhân viên bếp

Bạn đang quản lý nhân viên bếp của mình như thế...

Trong quá trình quản lý những bộ phận thường xuyên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng như lễ tân, nhân viên gọi món...

Thiết kế bếp nhà hàng và 4 lỗi sai ngớ ngẩn...

Món ăn luôn là điều kiện kiên quyết để khách hàng ghé thăm một nhà hàng, quán ăn, hay nói cách khác, những người...
phần mềm quản lý kho

Không còn lo thất thoát với phần mềm quản lý kho...

Trong quá trình kinh doanh, không ít chủ quán gặp vướng mắc khi quản lý kho quỹ nguyên vật liệu của mình. Điển hình...

Dễ dàng, nhanh chóng trong quản lý kho tổng của các...

Ngày 23/8/2019, CUKCUK.VN bổ sung thêm tính năng R66 mang đến cho nhà hàng chuỗi tính năng Quản lý kho tổng với các tiện...
quản lý thực phẩm trong nhà hàng

6 lưu ý “phải nhớ” trong cách quản lý thực phẩm...

Vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hiện tại là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu không...
món tráng miệng ngon

100 món tráng miệng mỗi ngày, nhưng món nào cũng ngon...

Không phải ngẫu nhiên mà chuỗi nhà hàng cafe Nhật Bản Morico lại được thực khách đặt cho danh xưng là “Best dessert in...
Dị ứng thực phẩm trong nhà hàng

Đối phó thế nào với “dị ứng” thực phẩm trong nhà...

Vấn đề tưởng chừng hy hữu này lại xuất hiện rất nhiều trong các quán ăn, nhà hàng. Đặc biệt là những đơn vị...
Tránh lãng phí trong nhà hàng

Giảm thiểu lượng thức ăn dư thừa, nhà hàng tránh được...

Biến lượng thức ăn dư thừa sau khi chế biến cho khách hàng trở thành lợi nhuận, tránh lãng phí tại sao không? Đặt...

Ứng dụng phần mềm trong quản lý nguyên vật liệu –...

Vấn đề quản lý nguyên vật liệu chưa bao giờ dễ dàng đối với các chủ nhà hàng, quán ăn. Dấu hiệu rõ nhất...

Tuyệt đối không được bảo quản thực phẩm theo các cách...

Làm sao để bảo quản thực phẩm giữ được độ tươi ngon mà vẫn hợp vệ sinh? Việc tiện đâu bảo quản đấy có...

Kho quỹ không “thất thoát” 1 xu với 8 loại báo...

Đã làm kinh doanh, mất một thôi cũng xót, quán nhỏ mất nhỏ, quán to thất thoát to, chuyện kho quỹ cứ quanh quẩn...
Hotline
090 488 5833