Quản lý có nên thường xuyên giám sát nhân viên nhà...
Có nên hay không việc giám sát nhân viên nhà hàng 24/7? Công việc hiệu quả hơn? Nhân viên chăm chỉ hơn? Năng suất...
Công nghệ số trong kinh doanh nhà hàng – Lối đi...
Việt Nam là một thị trường tiềm năng của F&B với hơn 93 triệu dân, đa phần là dân số trẻ với hơn 60%...
Mức lương cơ bản và chế độ lương thưởng cho nhân...
Chế độ lương thưởng, phụ cấp cho nhân viên là một trong những yếu tố giúp nhân viên quyết định gắn bó với mô...
Soft Opening là gì? Quy trình chuẩn bị và tổ chức...
Soft Opening là một hình thức rất phổ biến hiện nay mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp với một cửa hàng sắp...
Những tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng buffet đẹp hút khách...
Hiện nay, mô hình ăn uống buffet được nhiều khách hàng yêu thích. Khách hàng không chỉ mong muốn trải nghiệm những món ăn...
Các biểu hiện gian lận phổ biến nhà hàng nào cũng...
Thời gian gần đây MISA CukCuk liên tục nhận được những chia sẻ của quý khách hàng về việc làm thế nào để giải...
Tìm hiểu thêm về ngành F&B và các thuật ngữ của...
Thuật ngữ ngành F&B là phương thức để nhân viên, quản lý và thực khách giao tiếp với nhau. Nếu bạn đang hứng thú...
Quản lý nhà hàng là làm gì? Mô tả công việc...
Quản lý nhà hàng là công việc thu hút được nhiều nguồn nhân lực trong thời buổi hiện nay. Vậy quản lý nhà hàng...
Những nguyên tắc giao tiếp với khách hàng trong kinh doanh...
Giao tiếp được xem là cầu nối giữa nhà hàng với khách hàng. Cùng MISA CukCuk tìm hiểu những nguyên tắc giao tiếp với...
Lễ tân nhà hàng là gì? Mô tả công việc lễ...
Lễ tân là vị trí quan trọng xây dựng nên hình ảnh của một đơn vị kinh doanh dịch vụ. Trong đó, lễ tân...
Quy trình vệ sinh dụng cụ nhà hàng đạt chuẩn vệ...
Vệ sinh nhà hàng tưởng chừng chỉ là những công việc đơn giản, nhanh chóng nhưng sự thật thì không phải như vậy. Bởi...
Hướng dẫn chi tiết cách sắp xếp bàn tiệc buffet tiện...
Nhà hàng tiệc buffet thu hút được đông đảo thực khách, không chỉ bởi sự độc đáo trong cách phục vụ mà nó còn...