Tối ưu hóa hoạt động kinh doanh với phần mềm quản...
Ăn chay là một trong những xu hướng mới của lói sống hiện đại. Áp dụng chế độ ăn chay không chỉ tốt cho...
Tìm hiểu về nghệ thuật trình bày món ăn trong kinh...
Trong kinh doanh nhà hàng, khái niệm món ăn ngon không chỉ nói về chất lượng hương vị mà còn ngụ ý chỉ hình...
[eBook] Quản trị nhân sự ngành F&B: Sai lầm và cách...
Quản trị nhân sự ngành F&B là các hoạt động quản lý các hoạt động nhân sự trong lĩnh vực thực phẩm và đồ...
Khám phá các loại champagne: từ hương vị đến phong cách...
Sự độc đáo của champagne không chỉ đến từ nơi sản xuất mà còn từ các loại nho, phương pháp chưng cất và hương...
Quy tắc phục vụ rượu vang nhà hàng mang đến trải...
Vang là một trong 8 họ rượu được thế giới công nhận và thường được phục vụ trong nhà hàng lớn. Khi khách hàng...
Hướng dẫn chi tiết cách chia ca làm việc trong nhà...
Quy mô nhà hàng, quán ăn, quán cafe của anh/chị ngày một mở rộng, số lượng khách ổn định và ngày càng được nhiều...
Có nên tính phí khi thực khách mang đồ ăn vào...
Một trong những tình huống "kinh điển" trong vận hành kinh doanh nhà hàng, quán ăn là: thực khách mang đồ ăn vào nhà...
Chiến lược giá phổ biến nhất trong kinh doanh F&B
Chiến lược giá là chiến thuật mà các mô hình kinh doanh sử dụng nhằm tăng doanh thu và tối đa hóa lợi nhuận...
MISA CukCuk hợp tác cùng Techcombank mang đến giải pháp: TẠO...
Hiện nay, thanh toán không dùng tiền mặt đang là xu hướng thanh toán phổ biến, đặc biệt trong kinh doanh dịch vụ ăn...
Giá cost món ăn là gì? Cách tính giá bán món...
Việc tính giá bán món ăn (cost) sai là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc thất bại trong kinh doanh nhà...
QR code động và QR code tĩnh là gì? Ứng dụng...
Hình thức thanh toán không dùng tiền mặt quét mã QR ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt trong ngành kinh doanh F&B,...
VietQR là gì? Tại sao nhà hàng, quán ăn, quán cafe...
Xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng gia tăng mạnh mẽ ở Việt Nam, trong đó phương thức sử dụng QR...