Vì sao thực đơn nhà hàng của bạn cần được thay...
Đứng trước sự cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, các mô hình kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát luôn phải đối...
Có nên quản lý nhà hàng thủ công không? Đánh giá...
Việc nắm bắt tình hình kinh doanh giúp anh/chị chủ nhà hàng kịp thời tính toán doanh thu - lợi nhuận trong ngày hoặc...
Làm thế nào để giảm thiểu rác thải trong nhà hàng,...
Đứng trước tình trạng ô nhiễm môi trường đáng báo động như hiện nay, các biện pháp gấp rút được đề xuất nhằm giảm...
Nói không với gian lận nhờ áp dụng cách sau khi...
Nỗi lo gian lận không phải chuyện ngày một ngày hai, có những quán đông khách, chủ quán không quản được hết, việc nhân...
Muốn làm F&B nhưng tiền ít, thử mở quán bún đậu...
Muốn làm F&B nhưng ít tiền, bạn nghĩ sao khi mở một quán bún đậu mắm tôm quy mô nhỏ. Đây có thể được...
Bài toán nhân lực ngành nhà hàng – Ngoài lương điều...
Tiếp tục bài viết Ngoài lương điều gì có thể giữ chân nhân viên nhà hàng của bạn (p1). Cukcuk.vn xin giới thiệu đến...
Ngoài lương điều gì có thể giữ chân nhân viên nhà...
Bài toán nhân lực, điển hình là việc giữ chân nhân viên luôn là bài toàn khiến chủ nhà hàng vô cùng đau đầu....
3 chữ “Không” tối kỵ trong giao tiếp của nhân viên...
Phần lớn những mâu thuẫn xảy ra giữa thực khách và nhà hàng nằm ở chất lượng dịch vụ. Những vướng mắc về giao...
Muốn mở chuỗi nhà hàng tuyệt đối phải khắc cốt ghi...
Chuyện mở thêm một cửa hàng hoàn toàn khác với việc mở 1 cửa hàng. Thị trường cũng chứng kiến nhiều cú sảy chân...
Hóa đơn giấy – bài toán nan giải của chủ nhà...
1, Hóa đơn giấy khiến chủ nhà hàng đau đầu?
Không phải chỉ có doanh nghiệp mới đau đầu vì hóa đơn giấy mà các...
Kinh nghiệm chọn bát đĩa trong kinh doanh nhà hàng
Bát đĩa trong nhà hàng là dụng cụ để thực khách dùng bữa, nó thể hiện phong cách cũng như chủ đề nhà hàng...
CẬP NHẬT: Mức xử phạt với nhà hàng thiếu các loại...
Rất nhiều câu hỏi của khách hàng gửi đến CUKCUK.VN thắc mắc về các loại giấy phép kinh doanh nhà hàng. Từ việc họ...