Vua Cua – Thành công đến từ lối đi sáng tạo...
Ghé thăm Vua Cua cơ sở Bàu Cát, Tân Bình trong một buổi tối tháng 3. Thật ngạc nhiên, nhà hàng này được xây...
Hoàng Ty Group: Chuỗi nhà hàng 30 năm tuổi không ngừng...
Hoàng Ty Group - thương hiệu ẩm thực nổi tiếng tại Hồ Chí Minh với hệ thống hai chuỗi nhà hàng: Hoàng Ty -...
Bí quyết xây dựng chuỗi 40 nhà hàng nhượng quyền của...
Mì Cay Seoul gia nhập thị trường F&B vào năm 2016 - thời điểm "Mì Cay 7 cấp độ" đang là sản phẩm thịnh...
Bánh mì Long Hội – Đặc sản Hội An giữa lòng...
Ngay trong 1 tiếng đầu ngày khai trương cửa hàng, Bánh mì Long Hội đã bán được 300 bánh mì. Bí quyết nào để...
Trợ thủ đặc biệt của Labonte khi kinh doanh trong trạng...
Có cơ hội được gặp gỡ và tiếp xúc với quản lý trẻ tuổi nhưng tràn đầy năng lượng của Labonte - một trong...
Hệ thống Sữa chua trân châu Hạ Long hơn 200 cơ...
Được biết đến như trào lưu giải nhiệt mà giới trẻ và các gia đình ưa chuộng trong mùa hè, Sữa chua trân châu...
TSF Thai Street Food – Ẩm thực đường phố Thái Lan...
Nhà hàng Thái TSF Thai Street Food là một trong số hiếm hoi những nhà hàng đậm chất Thái giữa lòng Hà Nội. Đến...
Thịt xiên Hoàng Đức: Bứt phá doanh thu cùng MISA CukCuk
Nằm trên phố Chùa Láng - tụ điểm của nhiều trường đại học, là thiên đường ăn vặt với hàng loạt quán ăn ổn...
Nhà hàng ATK buffet rau mầm: Hạn chế gian lận &...
Khai trương từ năm 2016, ATK Thái Nguyên là nhà hàng chuyên về buffet lẩu rau nổi tiếng xứ chè. Với đội ngũ nhân...
Lẩu nướng Siu Quán: Giảm thất thoát – Tăng doanh số...
Kinh doanh quản lý nhà hàng nướng lẩu không phải công việc đơn giản bởi có nhiều nghiệp vụ như kho nguyên vật liệu,...
Tiệm cà phê Huy 1990 – Một Đà Lạt thu nhỏ...
Thị trường đồ uống đầy tiềm năng mở ra nhiều cơ hội kinh doanh, nhưng cũng không thiếu cạnh tranh. Đòi hòi người đầu...
T-Kafe và câu chuyện áp dụng phần mềm để theo bắt...
Vận hành một mô hình F&B chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt là với ngành F&B vào thời điểm này. Với...