Cách đăng ký bán hàng trên Grab – Nhà hàng, quán ăn nhất định không nên bỏ qua!

Theo nghiên cứu thị trường từ GCOMM, GrabFood hiện đang là ứng dụng giao hàng F&B tốt nhất thị trường trên toàn bộ các đánh giá về tốc độ, trải nghiệm, chất lượng, độ đa dạng món ăn, giá cả, khuyến mãi, hình thức thanh toán, và quan trọng nhất là thái độ của người giao hàng. Hiện tại, chủ quán có thể truy cập trang đăng ký trở thành đối tác của GrabFood tại: https://www.grab.com/vn/merchant/food

Ngoài ra, còn một hình thức đăng ký khác, tối ưu về thời gian và công sức  cho những chủ quán mong muốn phần mềm bán hàng của mình có thể trực tiếp kết nối với ứng dụng giao hàng này, tất cả gói gọn trong 1 phần mềm. MISA CukCuk hỗ trợ mở gian hàng, ưu tiên xét duyệt nhanh chóng và tiện lợi TẠI ĐÂY

1. GrabFood là gì?

GrabFood là dịch vụ giao đồ ăn đến người dùng, được phát triển từ ứng dụng gọi xe Grab. Người dùng lựa đồ ăn từ hàng ngàn gian hàng được đăng ký trên GrabFood, tài xế sẽ đến lấy hàng và vận chuyển ngay lập tức tới địa điểm được chọn. Tương tự như Grab, người dùng Grabfood có thể dễ dàng tra cứu đơn giá món ăn và chi phí vận chuyển trước khi quyết định mua hàng.

Ra mắt vào năm 2018, GrabFood tăng trưởng thần tốc và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường nhờ lực lượng tài xế GrabBike đông đảo sẵn có và trở thành ứng dụng đặt đồ ăn được đánh giá tốt nhất Việt Nam, dù triển khai sau những đối thủ cũng rất mạnh như Delivery Now.

GrabFood là gì?

Ngay cả khi các tên tuổi nổi tiếng khác trên thế giới như GoFood, Baemin gia nhập thị trường – áp dụng các chính sách giảm giá mạnh nhằm xây dựng thương hiệu và định hình lại hành vi tiêu dùng, GrabFood vẫn là ứng dụng giao đồ ăn dẫn đầu Việt Nam.

Những bài học trong cuộc chiến cạnh tranh với Uber tại thị trường trong nước đã giúp GrabFood luôn duy trì được những tiêu chí quan trọng nhất, tạo dựng sự tin tưởng đến với người dùng và đối tác.

2. GrabFood – Chiến lược của “người đến sau”

80% khách hàng đánh giá GrabFood có tốc độ giao hàng nhanh nhất Việt Nam

Sau khi bước vào thị trường giao thức ăn trực tuyến, Grab nhanh chóng xác lập thành tích là ứng dụng có tốc độ giao hàng nhanh nhất. Nghiên cứu từ GComm qua các năm cho thấy, GrabFood duy trì thời gian hoàn thành đơn kể từ khi đặt hàng chỉ trong vòng 20 phút.

Những con số biết nói đã một lần nữa khẳng định, GrabFood hướng tới việc dần dần bỏ xa các đối thủ cạnh tranh ra khỏi thị trường dịch vụ giao nhận đồ ăn F&B.

Đăng ký GrabFood

Giám đốc Grab tại Việt Nam – Jerry Lim cho biết: Thử thách với Grab là không hề nhỏ khi đặt chân vào thị trường đã có các đối thủ kinh nghiệm. Tuy nhiên, về phía Grab cũng có thế mạnh vững vàng như: công nghệ, dữ liệu…

Mục tiêu Grab hướng đến là chất lượng dịch vụ vượt trội. Theo thời gian, khi các số lượng món được đặt tăng lên, GrabFood cũng đã định hình được khẩu vị người Việt, từ đó sẽ có những gọi ý đặt món phù hợp hơn các công ty đối thủ.

175 nghìn đối tác tin tưởng

Cũng theo ông Jerry Lim, một phần thế mạnh của GrabFood còn từ số lượng tài xế đông đảo số một thị trường. Đội ngũ tài xế áo xanh Grab phủ khắp các tỉnh chắc chắn sẽ đè thị trường – Đây cũng là lý do các lãnh đạo tự tin về lợi thế sẵn có của GrabFood.

Bên cạnh đó, 175 nghìn đối tác nhà hàng, quán ăn cũng đã và đang hợp tác với Grab. Điều này mang tới cho người tiêu dùng trải nghiệm đặt món trực tuyến với đầy đủ các món ăn được yêu thích nhất.

>> Để nhận được tài liệu quản trị nhà hàng, quán cafe, vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY

Đăng ký GrabFood

3. Hướng dẫn cách đăng ký GrabFood

Nếu như bạn là chủ nhà hàng, quán ăn, quán cafe… muốn đăng ký gian hàng Grab nhằm tăng đơn hàng hàng ngày, thu nhập thì tìm hiểu ngay hướng dẫn dưới đây!

a. Ưu điểm của việc bán hàng với GrabFood

  • Đẩy mạnh thương hiệu, giới thiệu thương hiệu nhà hàng, quán ăn của bạn tới hàng triệu khách hàng của GrabFood.
  • Không lo gọi ship ở đâu bởi đội ngũ giao hàng nhanh chóng thần tốc của GrabFood. GrabFood hỗ trợ nhân đơn hàng từ nhà hàng, quán ăn, quán cafe của bạn tới thực khách.

Cách đăng ký làm đối tác GrabFood

b. Các bước đăng ký gian hàng trên GrabFood

Sau đó, bạn sẽ nhận được email hướng dẫn với đường dẫn tải ứng dụng cụ thể để đăng nhập. Hãy lưu ý kiểm tra mail thường xuyên (bao gồm cả hộp thư rác và thư quảng cáo).

Sau khi hoàn tất hợp đồng, trong vòng 5 ngày làm việc hãy kiểm tra thông tin nhà hàng của mình tại ứng dụng xem đã chính xác chưa từ menu, giá tiền, địa chỉ nhận hàng, giờ mở đóng cửa, sửa xóa…

Thao tác như sau:

  • Vào ứng dụng Grab của khách hàng, chọn Food
  • Tại ô Tìm kiếm, nhập tên nhà hàng
  • Kiểm tra thông tin nhà hàng và Menu

Quản lý – Bán hàng – Giao nhận, tất cả trong 1: Cukcuk Smart POS All in One

Chỉ với 5.890.000đ anh chị chủ quán đã có thể sở hữu
 Máy CUKCUK Smart POS All in one
 12 tháng sử dụng phần mềm CUKCUK Starter
Miễn phí phí khởi tạo hệ thống
Hỗ trợ mở gian hàng, ưu tiên xét duyệt khi đăng ký GrabFood Merchant
Thiết bị trực tiếp nhận đơn, quản lý doanh thu từ GrabFood

  • Thực hiện các thao tác gọi món, tính tiền, in đơn trực tiếp không cần đầu tư quá nhiều thiết bị
  • Quản lý chi tiết doanh thu, đơn hàng đã bán trong ngày
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng cầm tay, bỏ túi, mang đi
  • Hoạt động ổn định ngay cả khi mất kết nối Internet

Đăng ký đầy đủ thông tin để chúng tôi có thể kết nối bạn với CUKCUK và Grab nhanh chóng nhất

Nếu như đang kinh doanh quán nhỏ với quy mô khoảng 5 -15 bàn thì đây là cơ hội “có 1 không 2”. Anh chị vừa có thể đăng ký gian hàng trên Grab vừa có phần mềm hỗ trợ nhanh chóng. Đăng ký ngay thôi anh chị ơi!!!

Chia sẻ bài viết hữu ích này