Tham khảo ngay các xu hướng thiết kế mẫu nhà hàng đẹp, đơn giản 2019

mẫu thiết kế nhà hàng

Nếu chủ nhà hàng vẫn băn khoăn không biết lựa chọn thiết kế nào phù hợp với nhà hàng của mình thì bài viết dưới đây, CUKCUK.VN sẽ chỉ rõ những xu hướng thiết kế mẫu nhà hàng đẹp, đơn giản năm 2019.

1. Lựa chọn phong cách nào phù hợp nhà hàng của bạn

Ấn tượng ban đầu của khách hàng vô cùng quan trọng, điều này tác động trực tiếp đến trải nghiệm của họ khi dùng bữa. Bởi vậy, xác định được món ăn kinh doanh là gì, ẩm thực và câu chuyện đằng sau thương hiệu như thế nào sẽ giúp ích cho công việc thiết kế thi công thuận lợi hơn. Điều dĩ nhiên bạn không thể kinh doanh lẩu nướng Hàn Quốc nhưng lại thiết kế quán theo phong cách Nhật Bản. Bản thân việc thiết kế không gian cũng là một lần để nhắc nhớ khách hàng về thương hiệu của bạn.

mẫu thiết kế nhà hàng 01

2. Phân bố không gian hợp lý

Hiện nay các quán ăn kinh doanh ẩm thực thường muốn tạo điểm nhấn trong không gian bằng việc để khách hàng được nhìn thấy khu vực chế biến. Điển hình như những cửa hàng pizza với việc thợ nhào bột, nặn bánh hay topping nhân đều gây được hứng thú cho khách hàng, giúp họ có cảm giác ngon miệng hơn vì thức ăn luôn được chế biến tươi ngon.

Hay như những nhà hàng Nhật, kỹ năng của đầu bếp được coi là điểm sáng của nhà hàng. Họ cần không gian đủ rộng để có thể phô diễn tài nghệ của mình. Một số khác lại muốn không gian phục vụ rộng rãi, quầy bếp của họ thu vào gọn vào trong.

mẫu thiết kế nhà hàng

3. Thiết kế đơn giản nhưng thu hút

Sử dụng các màu đơn sắc kết hợp cùng đèn nội thất, đặc biệt các loại bàn ghế gỗ, cùng tông màu với nhà hàng. Điều quan trọng nhất là việc không gian của bạn đảm bảo sự đơn giản nhưng vẫn thể hiện được mặt hàng đang kinh doanh là gì. Bạn cũng có thể cân nhắc đến các không gian mở, thân thiện với môi trường.

mẫu nhà hàng đơn giản đẹp

Các khu vực như bar/bếp, hoặc khu vực phục vụ khách hàng cũng cần có sự bày trí hợp lý. Để quãng đường di chuyển phục vụ của nhân viên từ bàn ăn ra đến quầy thu ngân, chế biến không quá xa. Nhân viên có thể kiểm soát được tình trạng bạn còn hay hết cũng như kịp thời báo bar, bếp việc thay đổi món. Với không gian nhiều tầng, sự liên kết giữa các tầng cũng phải đặt trải nghiệm của khách hàng là yếu tố quan trọng hàng đầu.

>> Để nhận được tài liệu quản lý nhà hàng, quán cafe, vui lòng để lại thông tin TẠI ĐÂY

4. Các mẫu thiết kế nhà hàng đẹp đơn giản

mẫu nhà bếp đẹp
Thiết kế không gian bếp
mẫu nhà hàng nướng đẹp
Thiết kế nhà hàng nướng Hàn Quốc
Thiết kế nhà hàng đẹp
Thiết kế nhà hàng fast food
Phần mềm quản lý nhà hàng MISA CukCuk - Sản phẩm công nghệ số 2020
Thiết kế nhà hàng đồ Âu
Mẫu nhà hàng đơn giản
Thiết kế nhà hàng Nhật Bản
mẫu nhà hàng Việt
Thiết kế nhà hàng món Việt
Mẫu nhà hàng quán cafe đẹp
Thiết kế cửa hàng cafe

Chia sẻ bài viết hữu ích này