Menu Nướng A Choén của TikToker triệu view có ngon như lời đồn?

Menu Nướng A Choén
Menu Nướng A Choén

Muốn ăn ở Nướng A Choén phải xếp hàng dài 1-2 tiếng đồng hồ để đợi đến lượt? Đến nhưng không có bàn phải đi về? Không cho đặt bàn trước khi đến? 5h mở cửa nhưng phải đến xếp hàng từ 4h30? Điều mà mọi người thắc mắc là liệu món ăn tại đây có thực sự đáng để thử, đáng để chờ đợi không hay chỉ là một “chiêu trò marketing”. Hãy cùng MISA CukCuk review menu Nướng A Choén có ngon như lời đồn không nhé!

1. Đôi nét về Nướng A Choén

Nướng A Choén được thành lập và điều hành bởi Tiktoker nổi tiếng với tài khoản @nghienthitnuong, sở hữu hơn 81.000 người theo dõi và 2,4 triệu lượt thích. Kênh chuyên chia sẻ về trải nghiệm ẩm thực và dịch vụ tại quán giúp A Choén nhanh chóng trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội.

Nhà hàng Nướng A Choén
Nhà hàng Nướng A Choén

Câu chuyện của A Choén bắt đầu từ năm 2017, khi anh Chiến – người sáng lập thương hiệu, quyết định từ bỏ công việc bếp trưởng tại một nhà hàng 5 sao danh giá để theo đuổi giấc mơ khởi nghiệp.

Cửa hàng đầu tiên tại 86 Quảng Bá, Tây Hồ là nơi anh hiện thực hóa đam mê, mang đến những món nướng chất lượng với giá cả phải chăng. Trải qua 7 năm phát triển, Nướng A Choén đã có cho mình 6 cơ sở xung quanh Hà Nội, thuận tiện cho thực khách tại Hà Nội và các khu vực lân cận ghé thăm.

Thương hiệu Nướng A Choén thực sự nổi tiếng sau dịch Covid 19 bởi sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội TikTok. Nhận thấy tiềm năng từ mạng xã hội, anh Chiến đã bắt tay vào đầu tư kênh TikTok để thu hút khách hàng. Những video chân thực, gần gũi và đầy cảm xúc không chỉ thu hút sự chú ý mà còn xây dựng niềm tin nơi khách hàng.

Tiktok của Nướng A Choén
Tiktok của Nướng A Choén

Nổi lên nhờ video viral TikTok là thế nhưng để duy trì phong độ và giữ chân khách hàng như thời điểm hiện tại thì đều là nhờ những chất lượng bò tươi ngon hảo hạng. Cùng với đó là quy trình bảo quản nghiêm ngặt được thực hiện để bò luôn giữ được độ tươi mới khi khách hàng thưởng thức.

Địa chỉ các cơ sở của chuỗi Nướng A Choén:

Cơ sở 1: 86 Quảng Bá, Tây Hồ, Hà Nội Hotline: 037.417.1930
Cơ sở 2: 63C Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Hà Nội Hotline: 035.639.0023
Cơ sở 3: 281 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội Hotline: 096.818.9293
Cơ sở 4: 93 Võ Thị Sáu, Hai Bà Trưng, Hà Nội Hotline: 0918.121.000
Cơ sở 5: 108 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội Hotline: 0979.213.332
Cơ sở 6: 543 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội Hotline: 098.696.1162
Cơ sở 7: Coming Soon – Hà Đông

MISA AMIS
Bạn đang có nhu cầu kinh doanh nhà hàng, quán ăn?THAM KHẢO NGAY MISA CUKCUK & NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

2. Không gian đặc biệt tại Nướng A Choén

Một trong những yếu tố tạo nên sự hấp dẫn của Nướng A Choén chính là không gian đậm chất bình dân, gần gũi nhưng vẫn mang nét độc đáo riêng.

Mô hình của A Choén đi theo phong cách thiết kế bình dân, mô phỏng hình ảnh của các quán nướng vỉa hè truyền thống vốn quen thuộc với người dân Hà Nội. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp hình ảnh những bộ bàn ghế nhựa màu vàng tươi – nét đặc trưng làm nổi bật tính dân dã của các “quán nướng vỉa hè”.

Không gian Nướng A Choén
Không gian Nướng A Choén

Các cơ sở của A Choén đều được bố trí theo mô hình không gian mở thoáng đãng. Đặc biệt, các cơ sở mới thì có cửa sổ trời để giảm bớt cảm giác ngột ngạt của khói khi ăn nướng than hoa.

Một điểm tinh tế nữa của Nướng A Choén là quán còn kê thêm bàn ghế khu vực phía ngoài để khách hàng có thể ngồi chờ đợi khi chưa có bàn trống.

Tuy không gian bình dân là thế nhưng đổi lại chất lượng món ăn tươi mới, đạt chuẩn khiến khách hàng sẵn sàng chấp nhận trả giá cao hơn so với mặt bằng chung để thưởng thức món ăn tại đây.

>> Xem thêm: Review menu Kichi Kichi: Buffet lẩu hàng đầu Việt Nam có gì hấp dẫn?

3. Menu Nướng A Choén có gì hấp dẫn

Nướng A Choén đi theo mô hình “quán vỉa hè” gọi món, không chạy theo số đông là mở nhà hàng buffet để thu hút khách hàng. Do đó, menu chính là yếu tố quan trọng để thu hút và giữ chân khách hàng.

3.1. Món nướng

Menu nướng

Menu thịt nướng A Choén có tổng cộng chỉ có 14 món nướng chính. Các món thịt nướng có giao động từ 55.000đ – 89.000đ/đĩa và món nướng khai vị có giá từ 20.000đ – 25.000đ/đĩa

Định lượng mỗi đĩa đồ ăn của A Choén là 140-150g/đĩa được thái to, dày để khi nướng và thưởng thức vẫn giữ được sự mọng nước, không bị khô thịt bên trong.

Thịt được tẩm ướp gia vị đậm đà theo công thức riêng của A Choén nhưng vẫn giữ được vị ngọt nguyên bản của thịt. Trong nước sốt có ướp thêm tỏi, sả để tăng thêm hương thơm cho thịt khi nướng.

Best seller trong menu Nướng A Choén là 4 món: Bò A Choén, nầm tươi, lòng bò, má đào heo. Khi thưởng thức đồ nướng tại A Choén, nhất định phải thử 4 món làm nên thương hiệu này.

Menu nướng A Choén
Menu nướng A Choén

Nước chấm đặc biệt

“Linh hồn” của bữa tiệc nướng không thể không kể đến nước chấm. Tại A Choén có 2 loại nước chấm dành cho đồ nướng là sốt me và sốt kim quất. Mỗi loại nước chấm đều được nghiên cứu và chế biến để làm nổi bật hương vị riêng biệt của từng món ăn.

Bí quyết nướng thịt chuẩn A Choén

Không chỉ có nguyên liệu và nước chấm đặc biệt, cách nướng thịt của A Choén cũng được chia sẻ như một bí quyết giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn hương vị thơm ngon của món ăn.

Theo hướng dẫn của chủ quán và quản lý thì thịt bò A Choén nên được nướng 45 giây mỗi mặt để giữ được độ mọng nước, sau đó để thịt nghỉ 1 phút để hơi nóng thấm từ từ vào từng thớ thịt và nướng lần cuối đến độ chín mà thực khách mong muốn. Quá trình này giúp thịt đạt độ chín hoàn hảo, mềm ngọt mà không bị khô. Khi ăn cuốn cùng rau cải có vị cay nhẹ, ăn lạ miệng.

>> Xem thêm: Review Meat Plus: chuỗi nhà hàng thịt nướng Hàn Quốc hảo hạng

3.2. Lẩu

Bên cạnh best seller là các món nướng, A Choén còn có thêm nồi lẩu thơm ngon dành cho thực khách muốn thay đổi khẩu vị, đặc biệt phù hợp thưởng thức trong những ngày se lạnh.

Ở A Choén chỉ có 1 loại lẩu là lẩu Thái Tomyum có nước dùng đậm đà có vị chua ngọt hài hòa được chế biến từ những nguyên liệu tươi mới. Một nồi lẩu tại A Choén có giá 160.000đ đã bao gồm thịt bắp bò ta, sườn sụn, viên thả lẩu, ngao và các topping đi kèm.

Nếu khách hàng có nhu cầu thưởng thức thêm thì có thể gọi thêm topping ngoài với một mức giá hợp lý để bữa ăn được trọn vẹn

Menu lẩu A Choén
Menu lẩu A Choén

Ngoài các món chính, A Choén còn có thêm các món ăn vặt như khoai lang kén, khoai tây chiên, chân gà rút xương để khách hàng dùng trong khi đợi món chính.

MISA AMIS
Bạn đang có nhu cầu kinh doanh nhà hàng, quán ăn?THAM KHẢO NGAY MISA CUKCUK & NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN GIA

4. Điều gì khiến khách hàng sẵn sàng chờ 1-2 tiếng để thưởng thức Nướng A Choén?

Khách ngồi chờ có bàn
Khách ngồi chờ có bàn

4.1. Nguyên liệu tươi mới mỗi ngày

Tại Nướng A Choén, chất lượng món ăn luôn luôn được đảm bảo từ khâu chọn lựa nguyên liệu đầu vào.

Mỗi phần thịt đều được chọn lọc từ những phần ngon nhất của con bò. Mỗi đợt hàng đến khoA Choén đều được quản lý kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo chất lượng tươi ngon.

Các loại thịt, hải sản, rau củ đều được nhập mới trong ngày từ các nhà cung cấp uy tín. Nguyên liệu sau khi nhập về sẽ được bảo quản trong hệ thống kho lạnh chuyên dụng sao cho giữ được độ tươi ngon tối đa trước khi khách thưởng thức.

Dùng thử MISA CukCuk

4.2. Chất lượng xứng đáng với giá tiền

Thực khách sẵn sàng xếp hàng tại A Choén không chỉ vì danh tiếng, mà còn bởi chất lượng vượt trội hơn so với mức giá.

  • Các món ăn tại đây được chế biến công phu, tẩm ướp bằng công thức độc quyền giúp từng món nướng đậm đà, thơm ngon.
  • Các món được thái đầy đặn, nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo mọi thực khách đều cảm thấy “đáng đồng tiền bát gạo.”
  • Signature của quán là sẽ có chủ quán và quản lý sẽ nướng món thịt bò A Choén cho khách để đảm bảo thịt bò chuẩn vị đặc trưng. 
  • Phong cách phục vụ tại quán cũng là một điểm sáng. Từ quản lý đến nhân viên đều luôn tận tâm, nhiệt tình khiến khách hàng cảm thấy vui vẻ khi đến trải nghiệm.

4.3. Ứng dụng chiến lược Marketing cho nhà hàng

Thành công một phần của A Choén đến từ chiến lược marketing sáng tạo và hiệu quả

  • Xây kênh Tiktok thành công: Kênh Tiktok của A Choén (@nghienthitnuong) không chỉ quảng bá món ăn mà còn tạo dựng một câu chuyện thương hiệu hấp dẫn
  • Khai thác mô hình vỉa hè kết hợp hiện đại: A Choén tập trung vào hình ảnh “quán vỉa hè” thân quen nhưng phục vụ món ăn tầm trung đã kích thích sự tò mò của khán giả.

Để hỗ trợ chủ nhà hàng, quán ăn, quán cafe hoặc người đang có ý định kinh doanh trong lĩnh vực F&B xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả , MISA CukCuk xin gửi tặng bộ template “10 + KẾ HOẠCH MARKETING CHO NHÀ HÀNG” Nhấn vào ảnh để tải!

5. Tạm kết

Sự kết hợp giữa chiến lược Marketing thông minh và chất lượng thực tế đã giúp Nướng A Choén trở thành cái tên quen thuộc trong lòng thực khách. Nếu bạn là một tín đồ của các món nướng và muốn khám phá xu hướng ẩm thực mới, hãy thử ghé A Choén để cảm nhận và tự đưa ra đánh giá cho riêng mình!

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp, hãy tham khảo MISA CukCuk – Tối ưu quy trình từ gọi món, thanh toán đến quản lý chi phí nguyên vật liệu, tồn kho chính xác, báo cáo doanh thu tự động mọi lúc mọi nơi. Dùng thử ngay!

Dùng thử MISA CukCuk

Bài viết liên quan
Xem tất cả